รีวิว พาคุณพ่อสุดดื้อไปตัดแว่นด้วยเลนส์ Progressive Lens !


ในที่สุดก็ยอมใส่แว่นแล้วจ้า! 🔥 #ไม่ไหวอย่าฝืน ที่แท้จริง
อวสานความดื้อของคุณพ่อพราว ด้วยแว่นดีๆสักอัน กับ Progressive Lens ที่หอแว่นค่า

อย่างที่พราวเคยบอกไว้ว่า คุณพ่อของพราวดื้อมากกกกกกค่ะ เรื่องสายตานี่ไม่รู้จะดื้อไปถึงไหน ไม่ยอมเชื่อข้อมูลที่ถูกต้อง ไม่ยอมตัดแว่นดีใส่ๆ แถมสายตาทั้งสั้นยาวเยอะแล้ว ก็ยังไม่ยอมใส่แว่นอีก! ปวดหัวที่สุดในโลกมากกก

แต่ตอนนี้นางยอมพราวแล้วค่ะ หลังจากพาไปตัดแว่น Progressive Lens ด้วยเลนส์ Zenith ที่มาพร้อมเทคโนโลยี
เหมาะกับคนที่มีทั้งสายตาสั้นและยาว มุมมองกว้างโฟกัสดี นางจึงยอมเชื่อพราวว่า “แว่นตาเนี่ย ตัดดีๆ มีใส่อันเดียวก็พอ” แล้วถ้ามันใส่สบาย ก็จะใส่ได้ตลอด ไม่ต้องถอดใส่ๆ แถมถนอมสายตาไม่ให้ค่าสายตาเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ

มาดูกันค่ะว่าคุณพ่อพราวยอมมาตัดแว่นแล้วเป็นยังไงบ้าง?

แต่ๆๆ… ทุกอย่างก็ไม่ราบรื่นขนาดนั้นค่ะ
ตอนพาไปตัด ก็ดูฟัง ดูไม่ดื้อ ดูตระหนักได้ว่าควรดูแลสายตายังไงนะคะ 
แต่พอได้แว่นมาแล้ว ก็ไม่ชิน แล้วเริ่มแอนตี้ในการใส่ซะงั้น!  🙄🙄

ช่วงแรกของคุณพ่อพราวกับแว่น จะตีกันบ๊งเบ๊งมากค่ะ เช่น ใส่แล้วมองไม่ถนัด ใส่แล้วเวียนหัว ไม่รู้จะต้องมองยังไง อันไหนชัดอันไหนเบลอ เพราะเลนส์ Progressive เนี่ย จะมีระยะการมองใกล้ไกล โฟกัสที่ต่างกันในเลนส์เดียวค่ะ

จึงต้องตัดกับนักทัศนมาตรที่เชี่ยวชาญมากๆ รวมถึงให้คำแนะนำผู้ใส่ได้ด้วย ซึ่งดีมากๆ ที่ทางพี่ของหอแว่นที่ดูแลคุณพ่อพราว วัดมาอย่างดี แนะนำอย่างดี จึงทำให้ไม่มีปัญหา ใช้ระยะเวลาประมาณ 2 อาทิตย์ คุณพ่อพราวก็เริ่มชินกับแว่นจนชอบ ตอนนี้ไม่ดื้อ ไม่ถอดไปใส่แว่นอันอื่นแล้วค่ะ

ดังนั้นพราวคิดว่า ถ้าใครอยากให้คุณพ่อคุณแม่ที่ดื้อๆ ยอมดูแลสายตาดีๆ อาจจะต้องหาข้อมูลละเอียดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสิ่งที่ท่านมีความเข้าใจผิดอยู่ และแสดงให้เห็นถึงทางที่ถูกต้องค่ะ อย่างของพราว ก็เลือกเลนส์ที่เหมาะสมกับตัวท่าน อ่ะ ทั้งสั้นทั้งยาวใช่มั้ย มาตัดให้เลยจ้า เลนส์ Zenith ที่หอแว่น ตัดแว่นด้วยเลนส์ดีๆสักอัน ปัญหาทุกอย่างจะหมดไปค่ะ ^^

หากใครมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆเกี่ยวกับสถานที่ตัด หรือตัวเลนส์ สามารถสอบถามพราวได้เลยนะคะ~ ยินดีช่วยกันจ้าา

#ZenithLens #หอแว่น
ลงทะเบียนรับส่วนลด 25% ได้ที่นี่เลยค่ะ http://bit.ly/healthysister